Nếu bạn thích tham gia các môn thể thao như bóng đá hoặc Bóng đá, và hy vọng sẽ vượt qua các đối thủ của mình, thậm chí có thể phát triển một tên tuổi có uy tín cho mình trên sân chơi, thì bạn sẽ có một chút gì đó bổ sung trong mình – một điều mà bạn đối thủ không có. Thêm một điều nữa là kỹ thuật thể thao, hỗn hợp giữa tốc độ chạy, được coi là năng lực và sự nhanh nhẹn cao khiến đồng đội của bạn tập hợp với bạn, đồng thời sức mạnh và độ dẻo dai cao giúp bạn mang hết sức mình trong suốt trò chơi, bất cứ điều gì nó có thể được.

Vì vậy, bạn muốn tốc độ hơn rất nhiều trong trò chơi bóng đá (bóng đá) của mình để vượt qua những người chơi khác và có khả năng đạt được điều đó. Chà, để phát triển tốc độ để chơi bóng một cách hoàn hảo thực sự khác rất nhiều so với việc thiết lập tốc độ, psg – real madrid giả sử như trong một cuộc thi điền kinh. Tại sao cái này rất? Lý do là bạn nên nhận được nhiều loại tỷ lệ thay vì chỉ chạy nước rút tốc độ.

Các loại tốc độ bạn muốn thiết lập là:

Tốc độ tư duy – Bạn phải suy nghĩ nhanh trên đôi chân của mình và phù hợp với động lực điên cuồng của trò chơi. Bạn đang chạy và suy ngẫm cùng một lúc. Cách di chuyển, cách sản xuất đúng khu vực, thực hiện tư thế nào, chuyền bóng cho ai, rê bóng hoặc thực hiện các phương pháp tiếp cận từ huấn luyện viên ….. và nhiều người khác. Sự chuyển động của những suy nghĩ là liên tục và đang phát sinh một cách nhanh chóng và dữ dội ngay trước khi tiếng còi kết thúc được thổi.

Tốc độ tư duy có thể được thiết kế với một huấn luyện viên bóng đá trên trung bình và thường xuyên thưởng thức một trận đấu thể thao cạnh tranh.

Tốc độ tăng tốc – Tốc độ tăng tốc là cần thiết. Đảm bảo rằng bạn tăng tốc đáng ngạc nhiên ngay lập tức khi đối thủ cạnh tranh đang áp sát bạn.

Sự bùng nổ tốc độ không lường trước có giá trị này chắc chắn sẽ khiến đối thủ của bạn bị lãng quên hoặc có thể mắc kẹt những cá nhân này bằng phẳng trong trường hợp gia tốc của bạn có sự thay đổi bất ngờ.

Bạn có thể dễ dàng phát triển tốc độ tăng tốc bằng cách gia tăng sức mạnh ở phần thân dưới tổng thể của bạn. Mô cơ chân hiện tại của bạn, bao gồm cả cơ mông (khối lượng cơ mông) sẽ được thu nạp bất cứ khi nào bạn tăng tốc. Các bài tập tạ với động tác gập người, nâng cao bắp chân, nhấc chân cứng và ngồi xổm là rất quan trọng để tăng cường sức mạnh bên trong phần thân dưới của bạn. Một khi cơ dưới của bạn hoạt động mạnh, bạn có thể nhảy cao hơn trong khi bạn đang thực hiện một động tác đánh đề. Khung thời gian cao Luyện tập cường độ cao cũng sẽ giúp một người phát triển tốc độ tăng tốc kết hợp với tăng cường sức chịu đựng và hiệu quả của bạn.

Tốc độ quay – Bất cứ khi nào bạn rê bóng, xoay người và giả vờ nhanh, bạn sẽ cần sự cân bằng và dẻo dai của cơ thể. Bạn chỉ có thể xoay người nhanh chóng và mạnh mẽ nếu bạn có mô cơ trung tâm cường độ cao và khỏe.

Để có được mô cơ trung tâm năng động, hãy bắt đầu gập bụng, gập bụng ngược, đánh cầu, plank, gập bụng, v.v. Các bài tập này phải được thực hiện từ từ và có mục đích nén chặt phần cốt lõi khi bạn thở ra.

Một khi bạn đã sản sinh đúng cách các mô cơ này, cùng với hướng dẫn khả năng chất lượng cao và khả năng chịu đựng, bạn có thể trở thành một con quỷ tốc độ đặc biệt trên sân bóng.

John Hanks là một sinh viên tại Đại học Alfred, người thích du lịch xuyên quốc gia.

Categories: Business